999 bức thư viết cho chính mình » Học tiếng Trung mỗi ngày 999 bức thư viết cho chính mình

999 bức thư viết cho chính mình


   999 bức thư viết cho chính mình 写给自己的999封信, với giọng điệu truyền cảm nhẹ nhàng, 999 bức thư là 999 lời tâm sự chân thành, giống như lời tự nhủ của bạn dành cho chính bản thân mình.   Tuổi thanh xuân trôi qua như một giấc mơ với đầy đủ nhất những cung bậc của cảm xúc. Ở đó có niềm vui, có nỗi buồn, có hạnh phúc, có đau khổ, có những lúc bạn cảm thấy căng đầy nhựa sống, nhưng cũng có khi tràn trề thất vọng, đánh mất niềm tin vào bản thân...
tuổi thanh xuân

   Trong cái cuộc sống xô bồ hỗn độn đó, có đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng, bạn cảm thấy mất đi phương hướng, mất đi động lực. Đừng lo lắng! Nếu bạn không thể bước tiếp được nữa thì hãy cứ tạm thời dừng lại, hãy dành ra một khoảng lặng để làm mới bản thân, để tìm lại chính mình, để những bước chân tiếp theo mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn. Dừng lại nhưng không gục ngã!
999 bức thư viết cho bản thân
   “Thanh xuân là những năm tháng tươi đẹp nhất, là những phút giây trải nghiệm khó quên nhất của một đời người. Mùa hoa của tuổi 16, hãy để bản thân khoe sắc rực rỡ; mùa mưa của tuổi 17, hãy để bản thân học cách trưởng thành; bầu trời của tuổi 18, cần để ước mơ của mình bay cao.”
999 bức thư viết cho bản thân
   Cuốn sách “999 bức thư viết cho chính bạn” do gv. Nhật Phạm chủ biên với đầy đủ chữ Hán, phiên âm, tiếng Việt. Cuốn sách không chỉ giúp cho bạn đọc có thể “làm mát tinh thần”, chiêm nghiệm được thêm nhiều triết lý sống mà còn giúp người học tiếng Trung nâng cao thêm vốn từ vựng, trau dồi cách diễn đạt ngôn ngữ tiếng Trung.
999 bức thư viết cho bản thân
   999 bức thư viết cho bản thân thực sự là một món quà tuyệt vời cho tuổi trẻ; mỗi lần giở một bức thư là mỗi lần tìm thấy một điều mới mẻ, mỗi lần cảm thấy bản thân mình tốt hơn, thấy cuộc sống tươi đẹp đáng sống hơn. Vì vậy xin được chia sẻ cuốn sách lên trang blog nhỏ này, để bạn và tôi cùng đọc, cùng cảm nhận, để trong những tháng năm tươi đẹp của tuổi trẻ, mỗi chúng ta đều có thể được sống với phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân.


   Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tác giả và ban biên tập "999 bức thư viết cho chính bạn", cảm ơn bạn đọc đã quan tâm ủng hộ. 

👉 Tag: học tiếng Trung cơ bản | học tiếng Trung giao tiếp | học tiếng Trung online | học tiếng Trung Quốc | học viết tiếng Trung | cách học tiếng Trung | cách nhớ chữ Hán | tài liệu tiếng Trung | phần mềm học tiếng Trung | sách học tiếng Trung | xem thêm...999 bức thư viết cho chính mình 999 bức thư viết cho chính mình
9.8/10 56 bình chọnBài viết mới nhất

QC Unica.vn

... Kết nối trên Facebook