Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề » Học tiếng Trung mỗi ngày Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề

Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề


   Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề với hơn 150 bài học, cách tốt nhất để học từ vựng tiếng Trung hiệu quả. (Link ở cuối bài viết)
từ vựng tiếng trung
   Chắc bạn cũng biết, học ngoại ngữ, muốn nghe, nói, đọc, viết được thì phải có vốn từ; tiếng Trung cũng không phải là ngoại lệ. Trước mình cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải nhớ một đống từ vựng tiếng Trung khô khan, và điều quan trọng là khi đụng đến thì không thể liên tưởng ra được từ cần dùng. Mình đã thử rất nhiều phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Trung. Và cuối cùng mình rút ra, để ghi nhớ từ vựng tiếng Trung nhanh nhất thì cần:


   1. Biết phát âm pinyin.

   Bạn cứ tin mình đi, khi bạn phát âm chuẩn rồi, dù biết ít biết nhiều bạn vẫn rất tự tin khi nói, và bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung thật thú vị. Hơn nữa khi bạn phát âm từ vựng tiếng Trung chuẩn thì bạn mới phân biệt được giữa 2 từ có âm gần giống nhau. Phần phát âm tiếng Trung cũng không quá khó, chỉ cần học 1 tuần là OK, bạn tham khảo chi tiết ở đây.
từ vựng tiếng trung
  2. Biết chữ Hán trước.

   Biết chữ Hán ở đây là phải biết mặt chữ, biết cách phát âm pinyin. Giả sử bạn biết chữ 手 là thủ <tay>, 术 là thuật,vậy bạn chỉ cần ghép lại là đã hiểu nghĩa của từ 手术 rồi. Biết thêm chữ 续 là tục <tiếp tục> ghép lại là bạn đã hiểu được 手续 là gì rồi phải không nào? Phần chữ Hán mình đã viết thành topic riêng bạn tham khảo ở đây.
từ vựng tiếng Trung
   3. Xây dựng phương pháp học.

   Hãy xây dựng phương pháp học từ vựng tiếng Trung hiệu quả. Bạn thuộc 1 từ vựng khi và chỉ khi: nhìn hoặc nghe từ đó bạn hiểu ngay ý nghĩa mà nó biểu đạt & khi gặp sự vật hiện tượng mà từ đó biểu đạt thì bạn có thể nói và viết được ngay từ đó. Ở mức độ cao hơn bạn phải biết được một vài từ liên quan, đồng nghĩa hoặc trái nghĩa với từ vựng tiếng Trung đó. Các phương pháp học từ vựng tiếng Trung nên tham khảo:


  ➥ Bạn cũng có thể học qua ebook: học từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh, tải về ở đây. Bản ebook trên là tiếng Anh, full 15 chủ đề lớn với 150 bài học (chủ đề nhỏ), mình đã dịch ra tiếng Việt và sẽ up lên từng bài theo link này.

   Chúc bạn học từ vựng tiếng Trung thật tốt!

👉 Tag: học tiếng Trung cơ bản | học tiếng Trung giao tiếp | học tiếng Trung online | học tiếng Trung Quốc | học viết tiếng Trung | cách học tiếng Trung | cách nhớ chữ Hán | tài liệu tiếng Trung | phần mềm học tiếng Trung | sách học tiếng Trung | xem thêm...Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề Từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh full 15 chủ đề
9.8/10 56 bình chọnBài viết mới nhất

QC Unica.vn

... Kết nối trên Facebook