Hướng dẫn đăng ký học Tiếng Trung online giảm giá 40% khóa học » Học tiếng Trung mỗi ngày Hướng dẫn đăng ký học Tiếng Trung online giảm giá 40% khóa học

Hướng dẫn đăng ký học Tiếng Trung online giảm giá 40% khóa học


Chia sẻ cách thức đăng ký học tiếng Trung Online để được giảm giá 40% khóa học (chỉ còn hơn 200-300k cho 1 khóa học vĩnh viễn = giá 1 buổi học ở trung tâm). Chia sẻ các khóa học tiếng Trung online hiệu quả phù hợp với khả năng của bạn.
Link đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Trung cơ bản giảm 40% giá: 

👉 Lưu ý: Bạn sẽ được giảm giá 40% khi đăng ký trực tiếp ở link trên. Nếu bạn vào trực tiếp trên trang chủ Unica thì phải nhập mã coupon uni40coupon để được giảm giá

Các khóa học tiếng Trung trên Unica

Trước tiên mình xin được cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ Học tiếng Trung mỗi ngày trong thời gian vừa qua. Với mục đích ban đầu mình tạo blog này chỉ để chia sẻ một số hiểu biết của mình cho những bạn đang bắt đầu học tiếng Trung, và cũng để lưu lại những kiến thức cần thiết nhất cũng như những kỷ niệm khi phải "vật lộn" học lại và thi lại 4 kỳ tiếng Trung liên tiếp. Hiện tại Blog hoctiengtrungmoingay.com đã có lượt theo dõi hơn 16K trên Facebook với hàng chục nghìn lượt xem mỗi tháng với những comment và đánh giá rất tích cực. Đó là một nguồn động lực rất lớn đối với mình.


Do thời gian & hiểu biết có hạn nên blog của mình chỉ chia sẻ những kiến thức và phần mềm, tài liệu học tập miễn phí. Có rất nhiều bạn học tiếng Trung muốn nhiều hơn thế và hỏi mình về các khóa học Online. Vì thế nhân dịp Blog hoctiengtrungmoingay đạt mốc 600.000 lượt xem, mình muốn được dành tặng các bạn mã code giảm giá 40% của khóa học Tiếng Trung online trên UNICA nhé!

Mã giảm giá 40% khóa học tiếng Trung Online: uni40coupon

Link đăng ký các khóa học (nếu vào link này bạn không cần nhập mã giảm giá): giảm giá khóa học

Review khóa học tiếng Trung trên Unica

Trong thời đại hiện nay thì học trực tuyến đang có rất nhiều ưu điểm vượt trội và đang trở thành trào lưu hot, nguyên nhân như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này:  Học tiếng Trung online ưu và nhược điểm?

Hiện tại Unica đang là một trong những trường Đại học trực tuyến được rất nhiều người theo học, vì sự chất lượng của các khóa học và đội ngũ Support rất nhiệt tình. 

Khóa học tự học tiếng Trung Quốc full A-Z

Dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc mất gốc tiếng Trung muốn học lại từ đầu

Sau khóa học bạn có thể


  •      Phát âm chuẩn tiếng Trung
  •      Viết tiếng Trung đúng 
  •      Giao tiếp được cơ bản
  •      Cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

>> Link đăng ký (đã có giảm giá, không cần nhập coupon): đăng ký tại đâyHướng dẫn đăng ký được ưu đãi 40-70%


Bước 1: Chọn khóa học

Bạn vào Trang chủ Unica rồi tìm kiếm khóa học bạn đang quan tâm, hoặc đăng ký khóa học combo khóa học từ A-Z tại link này. Lưu ý các link trên đã kèm mã giảm giá từ 40 -70% khóa học. Nếu bạn đăng ký trực tiếp từ trang chủ thì hãy nhập mã uni40coupon để được giảm giá (ở bước 3)

Bước 2: Click vào nút đăng ký học
Bước 3: Điền một số thông tin cá nhân của bạn để mua khóa học rồi bấm tiếp tục


Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

Nếu bạn chọn thu tiền tại nhà thì hãy điền địa chỉ vào. Unica sẽ giao cho bạn một phong bì gồm thông tin và mã đăng nhập khóa học. Bạn dùng nó để vào học. Khi nào bạn nhận phong bì này thì mới phải trả tiền.

Nếu bạn thanh toán online thì có thể vào học ngay lập tức tuy nhiên điều kiện là phải có thẻ ngân hàng đã kích hoạt tính năng thanh toán online.
Ngoài ra nếu gặp khó khăn trong bất kỳ khâu nào bạn hãy liên lạc hotline 090 488 6095 để được tư vấn.

*Lưu ý: Hãy cân nhắc nếu đủ quyết tâm học tiếng Trung thì hãy đăng ký nhé! Chúc bạn học tốt và thành công!

👉 Tag: học tiếng Trung cơ bản | học tiếng Trung giao tiếp | học tiếng Trung online | học tiếng Trung Quốc | học viết tiếng Trung | cách học tiếng Trung | cách nhớ chữ Hán | tài liệu tiếng Trung | phần mềm học tiếng Trung | sách học tiếng Trung | xem thêm...Hướng dẫn đăng ký học Tiếng Trung online giảm giá 40% khóa học Hướng dẫn đăng ký học Tiếng Trung online giảm giá 40% khóa học
9.8/10 56 bình chọnBài viết mới nhất

QC Unica.vn

... Kết nối trên Facebook