Top 5 những cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho bạn » Học tiếng Trung mỗi ngày Top 5 những cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho bạn

Top 5 những cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho bạn


Tổng hợp những cuốn sách học tiếng Trung hay và cần thiết nhất. Sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, sách tiếng Trung cho Pro.

Ở đây mình chỉ giới thiệu một số cuốn sách hay dùng nhất, bạn có thể xem thêm tổng hợp các sách học tiếng Trung khác ở đây: ebook tiếng Trung.


Tổng hợp sách học tiếng Trung hay dùng nhất

1. Giáo trình Hán ngữ - Trần Thị Thanh Liêm biên dịch

Bộ sách Giáo Trình Hán ngữ do Trần Thị Thanh Liêm biên dịch là một trong những cuốn sách học tiếng Trung nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa nó còn được sử dụng là cuốn giáo trình chính thức trong các trường học ở Việt Nam.


Bạn có thể tải về trọn bộ 6 cuốn giáo trình Hán ngữ (có cả file mp3) ở đây: giáo trình hán ngữ

Hoặc mua sách in giấy (kèm CD) ở đây: Link mua sách online

2. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Sau cuốn giáo trình Hán ngữ, 301 câu đàm thoại tiếng Hoa cũng là một cuốn sách học tiếng Trung được rất nhiều người tìm đọc. Nội dung sách đi từ vấn đề phân tích những câu nói tiếng Trung thông dụng đến cách hình thành cấu trúc câu và ứng dụng, từ đó giúp bạn học tiếng Trung giao tiếp một cách đơn giản.


Bạn có thể tải sách ở đây: 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Hoặc mua sách in giấy (kèm CD) ở đây: Link mua sách online

3. Giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa

Nếu bạn đang muốn học ngữ pháp tiếng Trung thì cuốn giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa rất đáng để bạn sử dụng. Nội dung sách khoa học và súc tích kèm minh họa sinh động giúp bạn dễ dàng nắm vững những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung khó nhớ nhất.

Bạn có thể tải sách ở đây: ngữ pháp tiếng Trung cơ bản pdf

Hoặc mua sách in giấy (kèm CD) ở đây: Link mua sách online

4. Giáo trình Boya

Một cuốn sách cũng rất hay được sử dụng khi học tiếng Trung nữa đó chính là cuốn giáo trình Boya (gồm 8 tập). 

Bạn có thể tải sách ở đây: giáo trình Boya pdf

Hoặc mua sách in giấy (kèm CD) ở đây: Link mua sách online

5. Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh

Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh. Cá nhân mình thấy đây là một cuốn sách rất hay. Bạn có thể học từ vựng tiếng Trung nhanh chóng qua các hình ảnh hết sức trực quan, được phân loại theo chủ đề.


Link tải sách: Từ điển hình ảnh


Trên đây là 4 trong số những cuốn sách học tiếng Trung thông dụng nhất. Bạn cũng có thể tải thêm các sách học tiếng Trung khác ở đây: ebook tiếng Trung; hoặc tải các phần mềm học tiếng Trung ở đây: phần mềm học tiếng Trung. Chúc bạn thành công!

👉 Tag: học tiếng Trung cơ bản | học tiếng Trung giao tiếp | học tiếng Trung online | học tiếng Trung Quốc | học viết tiếng Trung | cách học tiếng Trung | cách nhớ chữ Hán | tài liệu tiếng Trung | phần mềm học tiếng Trung | sách học tiếng Trung | xem thêm...Top 5 những cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho bạn Top 5 những cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho bạn
9.8/10 56 bình chọnBài viết mới nhất

QC Unica.vn

... Kết nối trên Facebook